“Zanchi 8 Global Festival” là cuộc thi do FPT Polytechnic phối hợp cùng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Seoul và ZYON Entertai" />

0947.190.333

FPT Telecom Nam Định » Bảng Tin FPT » Giành vé tham dự ‘Zanchi 8 Global Festival’ Cùng FPT Polytechnic

Giành vé tham dự ‘Zanchi 8 Global Festival’ Cùng FPT Polytechnic

“Zanchi 8 Global Festival” là cuộc thi do FPT Polytechnic phối hợp cùng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Seoul và ZYON Entertainment tổ chức nhằm tìm kiếm ứng viên chiến thắng tham dự vào lễ hội DJ, Dancer và Singer quốc tế diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào tháng 4/2019.

Hàng loạt nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đình đám xứ sở Kim chi, những người đứng sau thành công của các tên tuổi nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Bigbang, BTS, Wonder Girls, Super Junior… sẽ đóng vai trò “cầm cân nảy mực” để tuyển chọn thí sinh tham dự lễ hội DJ, Dancer và Singer quốc tế “Zanchi 8 Global Festival”

3-1842-1542359340.jpg

“Zanchi 8 Global Festival”  do FPT Polytechnic và các đối tác tổ chức.

Đây là sân chơi lành mạnh, giúp tăng cường sự giao lưu, học hỏi cho các DJ, Singer và Dancer tại Việt Nam, tăng cường giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đồng thời, giúp các bạn trẻ đang và sẽ hoạt động trong các lĩnh vực này có cơ hội thử sức trên sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp và biểu diễn trên trường Quốc tế.

Theo đó, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam (từ 16 đến 35 tuổi), đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam; học sinh các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng trên cả nước; người đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực ca hát, DJ, Dancer trên cả nước thì đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này. 

Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ tranh tài ở 3 lĩnh vực: DJ, Dancer, Singer với ba vòng thi: Casting online, Audition (thi tại Việt Nam) và Final Challenge (thi online).

Thí sinh đạt giải Nhất vòng Final Challenge ở mỗi hạng mục sẽ giành vé đi Hàn Quốc tham dự và biểu diễn tại “Zanchi 8 Global Festival”.

Điểm đặc biệt của cuộc thi đó là thí sinh được tiếp xúc với giám khảo là những nhà sản xuất đến từ các công ty giải trí đình đám Hàn Quốc như YG Entertainment, JYP Entertainment, SM Entertainment…

Đây là những cái tên đứng sau thành công của hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng như Bigbang, Wonder Girls, Super Junior… Là đại diện duy nhất của Việt Nam, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic sẽ cùng những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tham gia chọn các thí sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

1-3263-1542359340.jpg

Dàn giám khảo “khủng” tham gia tuyển chọn thí sinh tham dự “Zanchi 8 Global Festival” tại Busan, Hàn Quốc vào tháng 4/2019.

Với vòng thi Casting online, các thí sinh nộp bài dự thi từ 20/11-10/12 .

Ở mỗi hạng mục sẽ lựa chọn ra các tiết mục vào vòng Audition dựa theo tiêu chí: 50% điểm do khán giả bình chọn, 50% điểm sẽ do hội đồng giám khảo chấm.

Sau đó sẽ lựa chọn ra 2 tiết mục DJ, 6 tiết mục dance và 5 singer có tổng điểm cao nhất ở mỗi khu vực đi tiếp vào vòng sau.

Vòng Audition được tổ chức thi offline tại FPT Polytechnic vào ngày 20/12/2018 (Hà Nội), 21/12 (Đà Nẵng) và 22/12 (TP HCM).

Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ do ban giám khảo đến từ trường Cao đẳng Nghệ thuật Seoul lựa chọn để đi tiếp vào vòng Final Challenge.

Ở vòng này, thí sinh sẽ thực hiện một video biểu diễn chuyên nghiệp gửi về cho ban tổ chức để dự thi online.

Kết quả chung cuộc được tính dựa trên 50% điểm do khán giả quốc tế bình chọn, 50% điểm sẽ do hội đồng giám khảo. Mỗi tiết mục dự thi sẽ được hỗ trợ tối đa 2.000.000đồng/video (ngoài giải thưởng), dựa trên chi phí thực tế. Đây cũng là vòng thi quyết định người chiến thắng giành vé đi Hàn Quốc tham dự và biểu diễn tại Zanchi 8 Global Festival vào tháng 4/2019.

Với trường hợp thí sinh đạt giải Nhất chung cuộc dưới 18 tuổi, giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt, với giá trị tương đương là 30.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết về quy chế và thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Theo Trâm Nguyễn (chungta.vn)

Đăng bởi FPT Telecom Nam Định

Website đăng ký internet FPT –  truyền hình FPT: https://lapmangfptnamdinh.net

đăng ký trực tuyến

Bài Viết

FPT Shop tài trợ 100% lãi suất cho Galaxy M20 Từ ngày 17/2/2019

Samsung đã giới thiệu “chiến binh” đầu tiên mở màn cho một loạt các dòng …